TOP 3 cách dùng nhung hươu khô hiệu quả

Với những cách dùng nhung hươu khô hiệu quả sau đây, bạn sẽ tận dụng được những dưỡng chất quý giá của thượng phẩm này cho sức khỏe của bản thân và gia đình.

cách dùng nhung hươu khô

Nhung hươu khô Pankal là sản phẩm nhung hươu khô đặc biệt, vẫn giữ được gần như nguyên vẹn những dưỡng chất ban đầu

Nhung hươu khô Pankal là sản phẩm nhung hươu được sấy khô theo phương pháp làm lạnh nên vẫn giữ được gần như nguyên vẹn những dưỡng chất vốn có trong nhung hươu tươi. Việc ngâm nhung hươu khô cùng với thảo dược là cách phát huy mạnh hơn những công dụng vốn có của thượng dược này.

1. Cách dùng nhung hươu khô ngâm rượu cùng câu kỷ tử

– Nguyên liệu: Nhung hươu khô một lượng 30g, Câu kỷ tử hay còn gọi là kỷ tử 30g, rượu trắng đủ 45 độ 1 lít.

Cách chế biến: Sử dụng nhung hươu khô cùng câu kỷ tử thái lát đem ngâm cùng với rượu 45 độ trong bình kín, sau thời gian từ 7-10 ngảy là có thể dùng được.

Công dụng của nhung hươu khô ngâm rượu câu kỷ tử: cách dùng nhung hươu khô cùng cẩu kỷ tử ngâm rượu thuốc có tác dụng tráng dương tư âm, có công dụng hỗ trợ cho người mắc chứng bất lực, khó thụ thai, có thể áp dụng đối với cả nam và nữ.

Nhung hươu khô ngâm rượu câu kỷ tử còn có tác dụng sinh tinh, bồi bổ tinh huyết cho nam giới suy giảm chức năng tình dục.

Xem thêm:

2. Cách dùng nhung hươu khô ngâm rượu cùng nhân sâm và thảo dược

– Nguyên liệu: Nhung hươu khô cùng cá ngựa mỗi loại 20g, nhục thung dung 40g, nhân sâm và thục địa mỗi loại 20g, rượu trắng 2 lít.

cách dùng nhung hươu khô

Nhung hươu khô ngâm rượu cùng nhân sâm và thảo dược có nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người

Cách chế biến: Nhung hươu và nhân sâm nghiền thành bột rồi cho tất cả các nguyên liệu trên vào ngâm với 2 lít rượu, thời gian ngâm tối thiểu là 1 tháng mới được sử dụng.

Công dụng của nhung hươu khô ngâm rượu nhân sâm cùng thảo dược: giúp tăng cường sức bền, sự dẻo dai của cơ bắp, tăng cường tuần hoàn máu, giúp namm giới bổ thận, tráng dương, tương cường sinh lực, sinh tinh, bổ huyết.

Mỗi ngày dùng hai lần trước bữa ăn 15 phút, mỗi lần dùng không quá 10ml, khi dùng nên pha bước ấm để sử dụng

3. Cách dùng nhung hươu khô ngâm rượu cùng đông trùng hạ thảo

– Nguyên liệu: Nhung hươu khô 20g , Đông trùng hạ thảo 90g cùng với rượu đủ 45 độ hoặc rượu cao lương 1,5 lít

– Cách chế biến: Thái nhỏ các vị thuốc rồi cho vào bình rượu ngâm tối thiểu 10 ngày rồi bỏ ra sử dụng, khi dùng không dùng quá 10ml mỗi lần, ngày dùng 2 lần, trước bữa ăn, hoặc trước khi đi ngủ.

Nếu dùng trước bữa ăn có thể cho thêm nước ấm để không hại dạ dày.

Công dụng của nhung hươu khô ngâm rượu đông trùng hạ thảo: dùng hỗ trợ điều trị cho những người hay tiểu đêm, tiểu dắt, nhất là những người cao tuổi, chức năng cơ thể bị suy giảm, người thận hư, suy giảm ham muốn.

4. Mua nhung hươu ở đâu tốt

CẢNH BÁO: Thị trường nhung hươu đang cung không đủ cầu, chính vì thế đây trở thành thị phần béo bở cho những người muốn kinh doanh thu lời bất chính từ những sản phẩm nhung hươu không đảm bảo chất lượng.

Đảo qua thị trường nhung hươu khô, dưới con mắt của chuyên gia, có thể thấy rõ lượng lớn các sản phẩm nhung hươu kém chất lượng đang được bày bán trên thị trường, cụ thể là tại các chợ đầu mối, tại một số cửa hiệu thuốc bắc, những sản phẩm nhung giả thường được chế biến từ gạc hươu với lượng dưỡng chất ít ỏi lại bị ngâm tẩm hóa chất cho có màu giống nhung hươu thật nên cực kỳ có hại cho sức khỏe.

Hiện nay trên thị trường có hai dòng nhung chính là nhung hươu nhập ngoại và nhung nội địa.

Nhung nội địa tiêu biểu với dòng nhung Hương Sơn – Hà Tĩnh, nhung ngoại nhập phẩm chất hàng đầu là nhung Siberia của Liên Bang Nga. Nhung hươu Siberia vượt trội bởi phương pháp nuôi dưỡng và chăm sóc hươu lấy nhung hoàn toàn tự nhiên, chất lượng nhung vượt trội với hàm lượng dinh dưỡng gần như ngang bằng với nhung hươu hoang dã.

cách dùng nhung hươu khô

Nhung hươu thật được phân phối bởi Tâm Việt

Hiện nay các sản phẩm chất lượng như nhung hươu khô Siberia đang được phân phối chính hãng bởi công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt, là đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tin cậy. Mọi sản phẩm đều đã được kiểm định chất lượng và cam kết hàng chính hãng, không chỉ có chất lượng sản phẩm được đảm bảo mà còn dịch vụ tư vấn vô cùng chuyên nghiệp và tận tình, khách hàng sẽ được tư vấn những sản phẩm phù hợp với khả năng chi trả và nhu cầu của bản thân.

Địa chỉ chi nhánh bán hàng: Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội.

Hotline liên hệ để được tư vấn về sản phẩm: 097.645.0808 – 0246.254.3165

Nguồn: nhunghuouchinhhieu.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *