Nhung hươu giá bao nhiêu?

Đây là câu hỏi mà hiện nay rất nhiều người quan tâm, bởi công dụng của sản phẩm này rất tốt  đối với sức khỏe con người. Được biết đến như một loại dược liệu quý, được xếp vào hàng tứ thượng dược “ Sâm, nhung, quế, phụ”. Sử dụng trong những trường hợp mệt mỏi, kém ăn, mất ngủ, yếu sinh lý. Ngoài ra, còn làm giảm quá trình lão hóa da, cải thiện chứng còi xương, chậm lớn ở trẻ em. Vậy hiên nay nhung hươu giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu giá bán nhung hươu nhé.

nhung hươu giá bao nhiêu

Hiện nay trên thị trường được chào bán rất phong phú và đa dạng, vì thế giá bán của sản phẩm này cũng có sự khác biệt đáng kể.

Nhung hươu có mức giá bán khác nhau tùy thuộc vào nguồn gốc của nhung hươu, có 2 loại là trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài. Một số tỉnh thành ở Việt Nam có điều kiện tự nhiên thích hợp cho hươu sinh trường và phát triển như Nghệ An, Hà Tĩnh, Đồng Nai… Nhung  hươu nước ngoài được nhiều người biết đến như nhung hươu Liên Bang Nga, New Zealand.

Ngoài ra, còn phụ thuộc vào chất lượng và hình thức của nhung hươu để phân nhiều mức giá khác nhau như nhung hươu tươi, nhung hươu khô và nhung hươu chế phẩm.

Để có thể so sánh được giá, bạn cần biết loại nhung cần mua là lộc nhung giả hay thật, là loại 1 hay loại 2, loại 3. Nếu bạn không phân biệt được thì bạn dễ lầm tưởng rằng bạn mua được nhung hươu tốt nhất với giá rất rẻ. vậy nhung hươu giả có giá bao nhiêu? Là gì?

Xemt thêm:

Nhung hươu giả được làm từ keo nước xương, nhựa đường, nhung cưa giả gắn lên đỉnh đầu. Còn loại thật có màu tím tro hoặc lông chuột. bên ngoài mọc đầy nhung mao nhỏ, dài ngắn khác nhau, nhưng trơn bóng và rất mịn. Giá nhung hươu giả sẽ dao động khoảng 700.000-900.000đ/lạng. Đừng vì ham rẻ mà tiền mất tật mang.

Phân loại giá bán nhung hươu hiện nay:

nhung hươu giá bao nhiêu

  • Nhung hươu giá bao nhiêu cho loại 1:

Là nhung hươu yên ngựa: Hiện nay thường có trọng lượng từ 300-800gr mỗi cặp. Giá dao động khoảng 1.300.000- 1.500.000đ/lạng. Vì là loại tốt nhất bởi có giá trị dinh dưỡng cao nên có giá khá cao. Được lấy ở loại hươu trên 3 tuổi, đúng giai đoạn sừng sắp phân nhánh.

  • Nhung hươu giá bao nhiêu cho loại 2:

Là nhung hươu chìa vôi, nhung hươu gác sào: thường có trong lượng từ 500-1000gr mỗi cặp. Chất lượng thấp hơn loại 1 nên giá cũng mềm hơn, khoảng 1.200.000- 1.400.000đ/lạng. Được lấy từ hươu dưới 3 tuổi, nhung bắt đầu phân nhánh.

  • Nhung hươu giá bao nhiêu cho loại 3:

Là loại nhung đã phân nhánh và cứng : Mỗi cặp có trọng lượng từ 800-1.500gr, giá khoảng 1.100.000-1.300.000đ/lạng. Loại này thích hợp để sấy khô hoặc ngâm rượu.

  • Bột nhung hươu:

Được chế biến từ nhung hươu tươi sấy khô, say nhuyễn. Giá dao động khoảng 1.800.000- 2.000.000đ/lạng.

  • Nhung hươu Hương Sơn giá bao nhiêu?

Nhung hươu khô Hương Sơn  là loại được đem sấy khô sau khi làm sạch lông, giá khoảng 1.800.000 – 2.000.000đ/lạng.

  • Nhung hươu nhập ngoại giá bao nhiêu :

Nhung hươu tươi của Liên Bang Nga luôn có giá cao nhất, khoảng 1.500.000đ/lạng.

Sau đó là nhung hươu tươi của New Zealand khoảng 1.435.000đ/lạng.

Đây chỉ là những mức giá để tham khảo thêm, còn trường hợp cặp nhung nặng hơn giá sẽ cao hơn.

Vì sức khỏe của bản thân và mọi người, khi mua nhung hươu để sử dụng trước hết nên tìm hiểu kĩ nguồn gốc và xuất sứ sản phẩm.

nhung hươu giá bao nhiêu

Nhung hươu hiện nay được bán khắp các tỉnh thành trong cả nước, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm được dược phẩm này tại nhà thuốc, công ty… Tuy nhiên để tìm được nơi bán nhung hươu thật đảm bảo chất lượng thì cần cân nhắc kỹ một số tiêu chí sau:

– Nhung hươu thường thu hoặc vào mùa xuân, vì vậy bạn nên đến trực tiếp các trại nuôi hươu để tham quan mà mua luôn tại đó. Như vậy sẽ chắc chắn được rằng bạn đã mua được lộc nhung chất lượng tốt, giá trị dinh dưỡng cao.  Đặc biệt khi mua trực tiếp, sẽ nhận đc huyết nhung rất tốt cho sức khỏe.

– Nếu không có thời gian đi mua trực tiếp, bạn có thể chọn những địa chỉ uy tín được cấp phép kinh doanh, được đăng ký rõ ràng, có chứng nhận chất lượng từ cơ quan chức năng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Qua bài viết, bạn có thể biết được giá một số loại nhung hươu với nhiều giá khác nhau. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi có nhu cầu sử dụng để đảm bảo sức khỏe nhé.

Nguồn: nhunghuouchinhhieu.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *