Người gầy có nên uống nhung hươu để tăng cân không?

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn không thể tăng cân, khi đó có nên uống nhung hươu để tăng cân không, sử dụng nhung hươu như thế nào là đúng cách để không gây hại cho cơ thể là điều cần quan tâm.

có nên uống nhung hươu để tăng cân không

Người gầy có nên uống nhung hươu để tăng cân không

Có nên uống nhung hươu để tăng cân không, là câu hỏi mà nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người có thể trạng gầy yếu và mong muốn tăng cân bằng loại thực phẩm đại bổ này. Theo Đông Y nhung hươu rất tốt cho hệ tiêu hóa, bồi bổ cơ thể với hàm lượng chất dinh dưỡng cao, tăng cường hoạt động của các cơ quan bên trong cơ thể, tuy nhiên uống nhung hươu để tăng cân còn phụ thuộc và cách sử dụng, chất lượng nhung và thể trạng người dùng.

1. Vì sao cơ thể không thể tăng cân?

Để có thể tăng cân bằng nhung hươu người dùng nên loại bỏ những nhân tố khiến cơ thể không thể tăng cân kết hợp với việc sử dụng nhung hươu đúng cách sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

có nên uống nhung hươu để tăng cân không

Chế độ dinh dưỡng không hợp lý có thể khiến cơ thể không thể tăng cân

Chế độ dinh dưỡng không cân bằng: Một số quan niệm sai lầm về việc bồi bổ để tăng cân như chỉ cần sử dụng lượng lớn chất đạm, chất béo và tinh bột là cơ thể sẽ tăng cân. Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm về dinh dưỡng, cơ thể chỉ có thể hấp thụ tối đa dưỡng chất khi được cung cấp đầy đủ các vitamin, muối khoáng cho các hoạt động trao đổi, chuyển hóa chất bên trong cơ thể.

Do hệ tiêu hóa suy yếu: Đây là nguyên nhân phổ biến khiến cho cơ thể không thể nào tăng cân ở người gầy. Khi hệ tiêu hóa suy yếu cơ thể không thể nào hấp thụ được các chất dinh dưỡng có trong thức ăn, khiến chúng ta dù ăn nhiều nhưng cơ thể vẫn không thể nào béo được.

Căng thẳng kéo dài, cơ thể ít vận động: Việc căng thẳng kéo dài có thể khiến cơ thể rơi vào tình trạng suy nhược thần kinh, khiến cơ thể không có cảm giác thèm ăn, mất ngủ, các chức năng cơ quan bên trong cơ thể bị suy yếu không thể hấp thụ được chất dinh dưỡng nạp vào. Việc tập luyện thể dục thể thao có thể khiến tình trạng này vơi bớt.

Quá trình trao đổi chất diễn ra quá nhanh: Khi cơ thể xảy ra rối loạn chuyển hóa chất khiến quá trinh trao đổi chất diễn ra quá nhanh, năng lượng được chuyển hóa sẽ chuyển thành nhiệt lượng thoát ra ngoài cơ thể khiến cơ thể không thể tăng cân. Khi da bạn lúc nào cũng nóng, ấm hơn người bình thường thì rất có thể bạn đang gặp phải tình trạng này.

Xem thêm:

2. Người gầy có nên uống nhung hươu để tăng cân không? Cách dùng nhung hươu đúng cách

Theo đông y có một số người không nên sử dụng nhung hươu như những người tì vị hư hàn, âm hư sinh nội nhiệt (hay táo bón, mụn nhọt, tiểu ít và đỏ), người gan nóng, huyết áp cao, viêm thận đều không nên sử dụng nhung hươu.

Nhung hươu cũng không nên sử dụng cho trẻ em dưới 6 tuổi, khi hệ tiêu hóa của bé chưa hoàn toàn phát triển, việc hấp thụ dưỡng chất đại bổ trong nhung hươu có thể khiến cơ thể gặp một số rối loạn có triệu chứng táo bón, đau bụng.

có nên uống nhung hươu để tăng cân không

Nhung hươu khô Pankal giữ được phần lớn các thành phần dưỡng chất của nhung tươi

Có nên uống nhung hươu để tăng cân không cần biết cách sử dụng nhung hươu đúng cách mới đem lại hiệu quả:

– Nhung hươu khô xay mịn nấu cháo: người lớn mới ốm dậy một ngày dùng không quá 5g, trẻ nhỏ dùng một ngày không quá 0,5g, người gầy cần tăng cân không dùng quá 2g. Nấu cháo chia làm nhiều bữa trong ngày, không nấu quá đặc. Nên sử dụng nhung hươu cách 1-2 ngày một lần, hoặc dùng cách tuần không nên sử dụng liên tục.

Nhung hươu tươi nấu móng giò: Người lớn một ngày không nên dùng quá 2g, trẻ nhỏ không nên dùng quá 0,5g, nhung hươu có thể đem hầm với móng giò để bồi bổ cho người mới ốm dậy, những người muốn tăng cân.

– Ngoài sản phẩm nhung hươu tươi và nhung hươu khô, tinh chất Pantocrin được chiết xuất từ nhung hươu Siberia cũng có công dụng bồi bổ tuyệt vời cho người mới ốm dậy, người gầy muốn tăng cân. Cách sử dụng đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều. Vì được chiết xuất dưới dạng nước cho nên nhung hươu Siberia có khả năng được hấp thu rất nhanh. Mỗi lần chỉ cần sử dụng 25-30 giọt trước ăn 30 phút là được. Tuy nhiên tinh chất nhung hươu Pantocrin không dùng được cho trẻ em dưới 12 tuổi.

Hiện nay các sản phẩm nhung hươu và chế phẩm nhung hươu chất lượng cao được nhập khẩu từ Liên Bang Nga đang được phân phối chính hãng tại Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt, mọi sản phẩm đều được cam kết đổi trả nếu không phải là sản phẩm chính hãng, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu.

Để tham khảo thêm mẫu mã của sản phẩm khách hàng có thể đến chi nhánh bán hàng của công ty tại Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội Hoặc liên hệ trực tiếp theo hotline để được tư vấn: 097.645.0808 – 0246.254.3165

Nguồn: nhunghuouchinhhuou.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *