Giá nhung hươu hiện nay là bao nhiêu?

Đây là một vấn đề rất nhiều khách hàng đang thắc mắc phải không ạ? Hiện nay trên thị trường các loại nhung hươu được chào bán rất đa dạng và phong phú, vì thế giá bán của sản phẩm này cũng có sự khá biệt đáng kể. Một số nơi có giá rất cao, một số nơi có giá khá rẻ. Nhiều người không biết phân biệt các loại nhung hươu và chỉ bỏ tiền mua loại thấp nhất, mà cứ tưởng mình mua đc hàng tốt giá rẻ. Bạn chắc chắn đã sai lầm. Vậy phải làm thế nào? Còn chần chờ gì nữa mà không xem ngay bài viết của chúng tôi nhé.

Tùy thuộc vào nguồn gốc và xuất xứ mà nhung hươu có các mức giá bán khác nhau, vì có 2 loại nhung hươu trong nước và nhung hươu nhập từ nước ngoài. Tại Việt Nam có một số tỉnh thành có điều kiện tự nhiên thích hợp để loài hươu sinh trưởng và phát triển tốt như Đồng Nai, Nghệ An, Hà Tĩnh. Nhung hươu nước ngoài có nhiều loại nhưng được biết đến nhiều là nhung hươu Liên Ban Nga hay nhung hươu của New Zealand.

Bên cạnh đó còn dựa vào chất lượng và hình thức chế biến của nhung hươu để phân ra các loại có giá bán khác nhau. Người tiêu dùng cũng có thể thấy các mức giá giữa nhung hươu tươi, nhung hươu khô và các chế phẩm từ nhung hươu có sự chênh lệch đáng kể.

giá nhung hươu

Đây là mức giá nhung hươu 2018 chuẩn nhất dành cho bạn.

Khi có nhu cầu mua nhung hươu, bạn nên có sự lựa chọn và phân biệt chính xác để đảm bảo không tiền mất tật mang.

Xem thêm:

Nhung hươu giả là loại sản phẩm được làm từ keo nước xương, nhựa đường, nhung cưa giả gắn lên đỉnh đầu dê.  Loại thật có màu lông chuột hoặc tím tro, và bên ngoài mọc đầy nhung mao nhỏ, dài ngắn khác nhau, nhưng mịn và trơn bóng. Loại này không có bất cứ tác dụng gì cho sức khỏe mà còn gây hại lớn đến sức khỏe người sử dụng. Giá nhung hươu giả thường giao động từ 700.000VND – 900.000VND/ 1lạng.

Bạn cũng cần phân biệt đây là nhung hươu loại 1, nhung hươu loại 2, 3 bởi công dụng của 3 loại nhung hươu là cực kỳ khác nhau và mức giá cũng khác nhau. Để nắm được thông tin giá nhung hươu hiện nay, mọi người có thể tham khảo bảng giá dưới đây :

giá nhung hươu

  • Nhung hươu cao cấp loại 1 ( huyết nhung, nhung hươu yên ngựa) : là loại nhung hươu tốt nhất bới có giá trị dinh dưỡng rất cao. Được lấy ở hươu trên 3 tuổi, đúng giai đoạn sắp phân nhánh, có trọng lượng khoảng 300-800gr cho mỗi cặp. Chất lượng tốt nên giá khá cao từ 1.300.000 – 1.500.000đ/ 1 lạng.
  • Nhung hươu loại 2 ( nhung hươu chìa vôi, nhung hươu gác sào) : được lấy ở hươu dưới 3 tuổi, mới bắt đầu phân nhánh, có trọng lượng mỗi cặp 500-1000gr. Chất lượng thấp hơn loại 1 nên giá mềm hơn, giao động từ 1.200.000 -1.400.000VND/1 lạng.
  • Nhung hươu loại 3 : là loại nhung hươu đã phân nhánh rõ ràng và cứng. Loại nhung này thích hợp ngâm rượu hoặc sấy khô. Trọng lượng mỗi cặp khoảng 800-1500gr, giá giao động từ 1.100.000 – 1.300.000VND/1 lạng.
  • Nhung hươu khô Hương Sơn ( đã làm sạch và sấy khô ) : chất lượng tốt, giá giao động khoảng 1.800.000 – 2.000.000VND/1 lạng.
  • Bột nhung hươu được chế biến từ nhung hươu sấy khô, xay nhuyễn, rất tiện lợi để sử dụng. Có giá giao động từ 1.800.000 – 2.000000VND/1lạng.
  • Nhung hươu tươi của Liêng bang Nga luôn có giá cao nhất, khoảng 1.500.000VND/1 lạng, sau đó là nhung hươu tươi của New Zealand là 1.435.000VND/1 lạng và nhung hươu Hương Sơn của Việt Nam khoảng 1.390.000VND/1 lạng.

Trên đây chỉ là mức giá tham khảo bởi tùy trường hợp cặp nhung cân nặng bao nhiêu. Như một cặp nhung nặng đến 1,2kg – 1,8kg thì giá nhung hươu cho một cặp đó cao hơn.

Quý khách hàng lưu ý trên thị trường đã có nhung hươu tươi giả, khá giống với nhung hươu thật nhưng có giá rẻ hơn nhiều so với nhung hươu chính hang cap cấp. Quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm, chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ. Và đáng giá khách hàng trước khi đặt mua sản phẩm.

Trường hợp khác các bạn phải hỏi kỹ là nhung hươu họ bán cho bạn là loại nhung hươu nào. Nếu bạn mua nhung hươu tươi loại 3 mà có giá lên đến 1.400.000VND/1 lạng thì giá hơi cao. Nếu bạn mua nhung hươu loại 1 ( nhung hươu yên ngựa) mà có giá 900.000VND/1 lạng thì bạn nên cân nhắc và kiểm tra thật kỹ sản phẩm nhé.

Nguồn: nhunghuouchinhhieu.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *