Bật mí mua nhung hươu ở đâu tốt

Nếu không biết cách chọn lựa nhung hươu người tiêu dùng rất dễ bị qua mặt bởi những sản phẩm nhung hươu làm giả giống y như thật. Bật mí với bạn đọc địa chỉ mua nhung hươu ở đâu tốt và kinh nghiệm chọn mua nhung hươu chất lượng.

nhung hươu ở đâu tốt

Nhung hươu chính hãng được phân phối bởi Tâm Việt

1. Mua nhung hươu ở đâu tốt

Nguồn cung cấp nhung hươu chính thống trên thị trường hiện nay bao gồm nhung hươu nội địa và nhung hươu ngoại nhập.

Nhung hươu nội địa chất lượng cao ta có nhung hươu Hương Sơn, Hà Tĩnh nhung hươu Nghệ An, nhung Đồng Nai. Nhung hươu ngoại được ưa chuộng trên thị trường có nhung hươu Siberia của Liên Bang Nga với hàm lượng dinh dưỡng vượt trội so với dòng nhung hươu khác nhờ quy trình chăm sóc và nuôi dưỡng hươu hoàn toàn tự nhiên.

Khi chọn mua nhung hươu người tiêu dùng luôn quan tâm mua nhung hươu ở đâu tốt, sản phẩm chính hãng, giá cả phải chăng. Để giải đáp cho vấn đề này của khách hàng chúng tôi xin giới thiệu đến top các nhà phân phối nhung hươu chính hãng trên địa bàn Hà Nội.

– Nhung hươu ở đâu tốt?

  • Công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất Tâm Việt

Là đơn vị phân phối hàng đầu các dòng sản phẩm chính hãng từ nhung hươu Siberia của Liên Bang Nga. Là đơn vị uy tín đãchính phục được niềm tin và sự hài lòng của nhiều khách hàng ngay cả những người khó tính nhất.

Công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất Tâm Việt chuyên cung cấp các sản phẩm như:

  • Cao ban long được chiết xuất từ gạc hươu có nhièu công dụng cho sức khỏe con người
  • Nhung hươu tươi Siberia có phẩm chất hàng đầu thế giới
  • Nhung hươu khô Pankal được sấy khô theo phương pháp làm lạnh giúp giữ được 95% dưỡng chất của nhung tươi.
  • Tinh chất nhung hươu Pantocrin là chiết xuất dạng nước của nhung hươu Siberia giúp người dùng hấp hụ dinh dưỡng tốt hơn
  • Viên nhung hươu Cigapan dạng viên nén tiện dụng là chế phẩm từ tinh chất nhung hươu.

Tất cả các sản phẩm của Tâm Việt đều đảm bảo chất lượng hàng đầu, cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, Tâm Việt chính là đáp án cho thắc mắc mua nhung hươu ở đâu tốt.

1. Kinh nghiệm chọn mua nhung hươu

Sản phẩm nhung hươu khô là dòng sản phẩm bị làm giả nhiều nhất, khó phân biệt với những thủ đoạn tinh vi nhất. Nếu không có kinh nghiệm chọn mua nhung hươu nhiều khách hàng sẽ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Dưới đây là cách nhận biết nhung hươu giả và những đặc điểm để nhận biết nhung hươu thật

– Kinh nghiệm chọn mua nhung hươu khô

nhung hươu ở đâu tốt

Nhung hươu khô có đặc trưng riêng để nhận biết

Nhung hươu bị làm giả từ gạc hươu: nhung hươu là phần sừng non của nhung hươu nên rất mềm và mọng huyết ngược lại gạc hươu là phần nhung hươu cốt hóa nên rất cứng, hàm lượng dinh dưỡng thấp.

Gạc hươu làm giả nhung hươu có đặc điểm bên ngoài màu nâu ngà, bên trong có lớp sừng dày màu trắng, tủy có những lỗ li ti không đều nhau.

Gạc hươu chỉ dùng để làm đồ trang trí hoặc dùng lượng lớn để làm cao bởi hàm lượng dinh dưỡng nhỏ nếu chế biến theo cách bình thường cơ thể sẽ không thể hấp thu được.

Xem thêm:

Nhung hươu Trung Quốc ngâm tẩm hóa chất: Đây thực chất cũng được thái ra từ gạc hươu nhưng đã bị rút chất dinh dưỡng và ngâm tẩm hóa chất giúp nhung có màu sẫm hơn gạc nhung và giống nhung hươu thật hơn.

Loại nhung này thường có màu nâu hoặc vàng nâu khá khó phân biệt với nhung thậy.

Nhung hươu khô thật có đặc điểm nhận biết như sau

Có lớp viền mỏng bao quanh có màu nâu đen là da hươu, bên trong không có lớp sừng dày mà chỉ có lớp tủy với những lỗ nhỏ li ti đều nhau màu vàng đậm hoặc màu socola. Miếng nhung to nhỏ không đều nhau do một cặp nhung sẽ có nhánh chính nhánh phụ có kích thước khá chênh lệch.

Khi ngửi nhung hươu khô thật có mùi tanh, vị mặn đặc trưng.

– Kinh nghiệm chọn mua nhung hươu tươi

nhung hươu ở đâu tốt

Nhung hươu tươi được phân biệt thông qua những đặc điểm sau

Hình dạng: Nhung hươu thật có hình trụ, to nhỏ có thể không đồng nhất giữa các sừng, thường coa thể có 2 nhánh 3 hoặc 5 nhánh. Khi sờ cảm thấy mềm mịn như nhung.

Màu da lông: Màu da nhung hươu thật thường có màu tím hoặc màu lông chuột, có rất nhiều nhung mao bám ở xung quanh, khi cắt có thể ra huyết do bên trong chứa nhiều mạch máu.

Đặc điểm vêt cắt: mặt cắt phẳng không gợn cục, khi ngửi có mùi tanh của huyết nhung, có vị mặn đặc trưng.

Nguồn: nhunghuouchinhhieu.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *