Bảng giá nhung hươu hiện nay

Giá thành nhung hươu hiện nay giao động ở mức lớn do sự biến động nguồn hàng trên thị trường, nhiều đơn vị bán nhung hươu với giá rẻ, đó liệu có phải nhung thật, và giá nhung hươu hiện nay đúng chuẩn là bao nhiêu?

giá nhung hươu hiện nay

Nhiều cơ sở bán giá rẻ liệu nhung hươu đó có phải là thật

Bỏ tiền mua hàng và được nhận giá trị trao đổi tương ứng của mặt hàng là điều mà ai cũng muốn nhưng trên thị trường nhung hươu hiện nay, hàng thật, hàng giả khó lòng phân biệt, giá nhung hươu hiện nay giữa các đơn vị phân phối cũng dao động lớn, chất lượng hàng hóa của một số cơ sở không được kiểm định, xuất xứ không rõ ràng.

1. Bảng giá nhung hươu hiện nay

Thị trường nhung hươu đang gặp vấn đề từ giá cả, cho đến nguồn hàng. Hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường với mức giá cạnh tranh thu hút khách hàng, giá cả có sự dao động lớn giữa những đơn vị phân phối chính hãng với những cơ sở buôn bán tự do. Vì sao những cơ sở kinh doanh không giấy phép ấy lại có thể bán sản phẩm chính hãng với giá rẻ, liệu đó có phải sản phẩm thật?

Giá nhung hươu hiện nay có sự thay đổi giữa các loại nhung hươu khác nhau. Dưới đây là bảng giá nhung hươu hiện nay cực chuẩn và chính xác.

– Giá nhung hươu hiện nay của nhung hươu tươi loại 1

Giá nhung hươu loại 1 năm 2018 rơi vào khoảng từ 1.300.000đ – 1.500.000đ/100g nhung, đây là loại nhung có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất, được khai thác sớm nhất, khi cặp sừng mới chỉ có từ 300g – 800g một cặp. Giá chênh lệch giữa các đơn vị phân phối không vượt quá 200.000đ/100g nhung.

giá nhung hươu hiện nay

Nhung hươu loại 1 Siberia là loại nhung có chất lượng hàng đầu với giá cả phải chăng

– Giá nhung hươu hiện nay của nhung hươu tươi loại 2

Loại nhung hươu này được khai thác khi lộc nhung bắt đầu phân nhánh, trọng lượng rơi vào khoảng 500g-1000g / 1 cặp nhung, giá thành loại nhung này rơi vào khoảng từ 1.100.000đ – 1.300.000đ / 100g nhung.

– Giá nhung hươu hiện nay của nhung hươu tươi loại 3

Đây là loại nhung được khai thác khi nhung đã bắt đầu phân nhánh hẳn ra thường khá cứng, cặp nhung nặng, trọng lượng rơi vào khoảng từ 800g – 1500g một cặp. Loại nhung này có giá từ 900 – 1.500.000đ cho 100g nhung, loại nhung này chỉ thích hợp để ngâm rượu.

– Giá nhung hươu hiện nay của nhung hươu dạng bột

Nhung hươu Siberia dạng bột là thực phẩm cao cấp được sấy khô bằng phương pháp làm lạnh và nghiền mịn nên vẫn giữ được những dưỡng chất như ban đầu. Loại nhung hươu này có giá thành đắt đỏ nhất rơi vào khoảng 1.900.000đ – 2.700.000đ/100g

Xem thêm:

2. Nguồn nhung hươu trên thị trường đến từ đâu?

Hiện nay có hai nguồn cung cấp nhung hươu chính thống là nhung hươu ngoại nhập Siberia của Liên Bang Nga và nhung hươu nội địa Hương Sơn – Hà Tĩnh, cả hai dòng nhung đều có giá cả không sai biệt nhau là mấy, tuy nhiên nhung hươu Siberia nổi trội hơn về chất lượng, hàm lượng dinh dưỡng có trong nhung nhờ môi trường sống, điều kiện khí hậu, địa lý của vùng núi Altai – Siberia hoang dã. Nhung hươu ngoại nhập Siberia có phẩm chất gần nhất với nhung hươu hoang dã với hàm lượng dinh dưỡng cực cao.

Bên cạnh các sản phẩm chính hãng còn tồn tại lượng lớn các sản phẩm làm giả, làm nhái để thu lời bất chính, nhưng loại nhung làm giả thường được bán với giá rẻ để thu hút khách hãng, nhưng chất lượng hàng hóa không được đảm bảo, đa phần sản phẩm được làm giả từ gạc hươu, hoàn toàn không còn chất dinh dưỡng, cứng.

– Đặc điểm phân biệt nhung hươu Siberia Pankal thái lát chính hãng.

Nhung hươu khô Pankal thái lát có màu socola, hoặc màu vàng nâu, các miếng phẳng, to nhỏ không đều nhau. Khi cầm tay cho cảm giác xốp nhẹ. Khi ngửi có mùi tanh của huyết hươu, bên trong không có lớp sừng bao quanh, bên ngoài có lớp da nhung màu nâu đen.

giá nhung hươu hiện nay

Nhung hươu khô Pankal chính hãng đang được phân phối bởi Tâm Việt

– Mua nhung hươu ở đâu đúng chuẩn về cả chất lượng và giá thành

Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, khách hàng nên lựa chọn mua sản phẩm tại những đơn vị phân phối chính hãng của sản phẩm như vậy sẽ không phải lo bị lừa bởi những thủ đoạn nhái hàng tinh vi trên thị trường.

Hiện nay Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt là một trong những đươn vị phân phối hàng đầu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ nhung hươu Siberia của Nga, từ nhung hươu tươi, nhung hươu khô Pankal hay bột nhung hươu, Tâm Việt đều cam kết chất lượng và xuất xứ của sản phẩm.

Địa chỉ chi nhánh bán hàng của Tâm Việt tại Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội.

Hoặc khách hàng có thể liên hệ theo số hotline để được tư vấn về sản phẩm: 097.645.0808 – 0246.254.3165

Nguồn: nhunghuouchinhhieu.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *